dây cáp điện cadisun
Hotline: 0917 286 996
kdcapdien@gmail.com
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN CADISUN

Top 5 thương hiệu dây cáp điện

Top 5 thương hiệu dây cáp điện chất lượng tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay

Mục Lục
  1. Dây cáp điện cadivi
  2. Dây cáp điện Cadisun
  3. Dây cáp điện Ls Vina
  4. Dây cáp điện Goldcup
  5. Dây cáp điện Trần Phú
Top 5 thương hiệu dây cáp điện
Nhà phân phối G7 Vina
Chính sách đại lý dây cáp điện cadisun Quy trình đặt hàng dây cáp điện cadisun Chính sách thanh toán Chính sách bảo lãnh ngân hàng Cam kết uy tín trách nhiệm
Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu dây cáp điện chất lượng tốt. Cùng toplist tìm hiểu một số thương hiệu dây cáp điện chất lượng tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay:

Dây cáp điện cadivi

Công ty Dây cáp điện Việt Nam được thành lập từ ngày 06/10/1975 với thương hiệu CADIVI, là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện. Sau khi được cổ phần hóa, CADIVI trở thành một công ty cổ phần từ tháng 9 năm 2007. Hiện nay, CADIVI có một lực lượng cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Trên 50% nhân viên của Công ty là các công nhân kỹ thuật, phần còn lại, bên cạnh các nhà quản lý trung và cao cấp là các cán bộ, nhân viên thuộc các phòng chức năng giàu kinh nghiệm. Hiện tại, CADIVI có 3 nhà máy, 2 công ty thành viên cùng hệ thống phân phối bao gồm hơn 200 đại lý cấp 1 trải rộng khắp cả nước. CADIVI sở hữu các công nghệ hàng đầu trong ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam, được trang bị các máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển trong khu vực. Công suất sản xuất của Công ty:

Sản phẩm của CADIVI bao gồm:

- Dây dây dân dụng cadivi
- Cáp điện lực hạ thế cadivi
- Dây dẫn trần (đồng và nhôm);
- Cáp vặn xoắn cadivi (ABC)
- Cáp trung thế cadivi
- Cáp điện kế, cáp multiplex;
- Cáp điều khiển, cáp tín hiệu;
- Cáp chống cháy, cáp chậm cháy;
G7 Vina là 1 trong các nhà phân phối dây cáp điện cadivi lớn nhất miền Bắc, dây cáp điện cadivi được G7 Vina phân phối với mức chiết khấu cao từ 25-30% theo bảng giá dây cáp điện cadivi.
Điểm mạnh: Hàng chất lượng cao, đầu đủ mặt hàng, lượng hàng sẵn nhiều.
Hạn chế: Giá thành cao
Thị phần: Chiếm thị phần lớn nhất khu vực phía Nam.

Dây cáp điện Cadisun

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) được thành lập năm 1999, với ngành nghề chủ yếu là sản xuất, kinh doanh dây cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế; bọc cách điện PVC, XLPE; các nguyên liệu, phụ kiện phục vụ cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu. Trong những năm qua, CADI-SUN đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Các mặt hàng cáp điện Cadisun bao gồm:

- Dây điện dân đụng cadisun
- Cáp điện hạ thế cadisun bọc CV, CXV
- Cáp trung thế cadisun: Cáp trung thế bọc XLPE, Cáp ngầm trung thế bọc DSTA
- Cáp nhôm vặn xoắn cadisun (ABC)
- Cáp chống cháy cadisun
- Cáp điều khiển cadisun
- Cáp đồng, nhôm trần
G7 Vina là 1 trong các nhà phân phối dây cáp điện cadisun lớn nhất miền Bắc, dây cáp điện cadisun được G7 Vina phân phối với mức chiết khấu cao từ 35-41% theo bảng giá dây cáp điện cadisun.
Điểm mạnh: Dây điện dân dụng và cáp hạ thế hàng sẵn nhiều, giá rẻ, đầy đủ chủng loại, chất lượng tốt
Hạn chế: Cáp trung thế, cáp chống cháy hàng sẵn chưa nhiều. Chất lượng cáp trung thế không được đánh giá cao
Thị phần: Chiếm vị trí số 1 miền bắc mảng cáp điện hạ thế. Hầu hết các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp sử dụng dây cáp điện cadisun

Dây cáp điện Ls Vina

Được thành lập vào ngày 25 tháng 01 năm 1996, Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA, tên giao dịch tiếng Anh là LS-VINA Cable & System JSC - viết tắt là LS-VINA CNS - liên danh giữa tập đoàn LS Hàn Quốc và UBND thành phố Hải Phòng. Sản phẩm dây và cáp điện của LS-VINA Cable & Sytem được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, dưới sự điều hành của các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc, kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong nước đã cho ra những sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao, mẫu mã đẹp, phù hợp với các tiêu chuẩn quy định của Việt Nam và quốc tế (IEC, IEEA, AEIC, KS, AS/NZS, BS, IS, JIS và TCVN ), cũng như yêu cầu kỹ thuật từ phía khách hàng.

Các sản phẩm chính của LS – VINA Cable & System hiện nay bao gồm các loại:

- Dây dẫn dân dụng ls vina
- Cáp hạ thế ls vina điện áp đến 1kv
- Cáp trung thế ls vina điện áp đến 40.5kV: Cáp trung thế bọc XLPE, Cáp ngầm trung thế bọc DSTA
- Cáp ngầm cao thế điện áp đến 230kV
- Các loại nhôm trần, đồng trần
- Cáp chống cháy, cáp chậm cháy
- Cáp điều khiển, cáp tín hiệu chống nhiễu
G7 Vina là 1 trong các nhà phân phối dây cáp điện Ls Vina lớn nhất miền Bắc, dây cáp điện Ls Vina được G7 Vina phân phối với mức chiết khấu cao từ 35-41% theo bảng giá dây cáp điện ls vina.
Điểm mạnh: hàng liên doanh Hàn Quốc, chất lượng cao, giá hợp lý. Đầy đủ chủng loại. Cáp trung thế ls vina được đánh giá rất cao so với các hãng khác
Hạn chế: Hàng sẵn không nhiều, thời gian đặt hàng lâu, hay bị chậm tiến độ. Hệ thống phân phối ít
Thị phần: Chiếm vị trí thứ 2 miền bắc mảng cáp điện hạ thế, số 1 mảng trung và cao thế. Phần lớn được các công trình có yếu tố liên doanh hàn quốc sử dụng

Dây cáp điện Goldcup

Công ty Dây và Cáp điện Goldcup được thành lập từ năm 1994 (với tiền thân là một Hợp tác xã sản xuất các mặt hàng cơ khí nhẹ) và đặt Văn phòng tại địa chỉ số 37, phố Nguyễn Sơn, phường Ngọc lâm, quận Long Biên, thành phố Hà nội. Ngày nay công ty đã trở thành một nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp với 3 nhà máy được chuyên môn hóa sản xuất:

Các mặt hàng chính của công ty Dây và cáp điện Goldcup:

G7 Vina là 1 trong các nhà phân phối dây cáp điện Goldcup lớn nhất miền Bắc, dây cáp điện Goldcup được G7 Vina phân phối với mức chiết khấu cao từ 29-34% theo bảng giá dây cáp điện goldcup.
Điểm mạnh: Hàng sẵn nhiều, giá rẻ, đặt hàng nhanh, tương đối đầy đủ sản phẩm
Hạn chế: Chưa sản xuất được cáp trung thế, không có chính sách cho nhà phân phối hay đại lý.
Thị phần: Chiếm vị trí thứ 3 mảng cáp điện tại miền bắc, vị trí hàng đầu mảng cáp cao su

Dây cáp điện Trần Phú

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú được thành lập từ năm 1984, hiện nay là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện. Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú là thương hiệu sản phẩm dây và cáp điện duy nhất trong nước được nhận giải thưởng “Thiên niên kỷ mới”,  giải thưởng Châu âu về chất lượng năm 2006 được trao tại Paris (Pháp) và cũng là doanh nghiệp duy nhất tại miền Bắc trong ngành sản xuất dây cáp điện đạt chứng nhận thương hiệu quốc gia (VietNam Value), cùng các giải thưởng như 7 năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao (2009- 2016); chứng nhận “top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập” năm 2010; “TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất VNR 500” năm 2011, Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Asean năm 2016. Đơn vị Anh hùng lao động, huân chương độc lập hạng 3, huân chương lao động hạng nhất, nhì, cúp vàng chất lượng, cúp doạnh nghiệp…

Các sản phẩm của công ty gồm có:

Dây điện dân dụng trần phú
Cáp đồng trần
Cáp điện lực hạ thế 
Cáp nhôm trần
Cáp nhôm bọc cách điện, điện áp 0.6/1kV
G7 Vina là 1 trong các nhà phân phối dây cáp điện Trần phú lớn nhất miền Bắc, dây cáp điện Trần phú được G7 Vina phân phối với mức chiết khấu cao từ 30-34% theo bảng giá dây cáp điện Trần phú.
Điểm mạnh: Có hệ thống cửa hàng rộng khắp miền bắc, dây điện dân dụng sẵn hàng nhiều, đầy đủ chủng loại, số lượng.
Hạn chế: Giá cao, chất lượng không tương xứng với giá cả. Chưa sản xuất được cáp chống cháy, cáp trung thế. Cáp hạ thế hàng sẵn ít, đặt hàng lâu
Thị phần: Chiếm vị trí số 1 dây điện dân dụng tại miền bắc, hầu hết các công trình nhà dân dụng tại miền bắc lắp loại dây điện Trần Phú. 
 

Bình luận (Sử dụng tài khoản facebook):